Posted by : Unknown 4/7/13

Vị chua dịu, hương thơm đặc trưng của chanh dây khiến món cá thuquen thuộc trở nên ngon và lạ miệng hơn.
Nguyên liệu
  • Cá thu 400gr; Chanh dây 2trái
  • Nước mắm 1muỗng canh; Đường 2muỗng cà phê 
  • Bột bắp 1muỗng canh; Nước 1/2chén
  • Hạt nêm 2muỗng cà phê; Muối 1/2muỗng cà phê
[Chế biến] - Cá thu chiên xốt chanh dây
Cách làm:
Cá thu sơ chế sạch, ướp với nước mắm, hạt nêm khoảng 15 phút.
- Chanh dây bổ đôi, cho ruột vào dây, lọc bỏ hạt, lấy nước cốt. Hòa bột bắp với ít nước lạnh.
- Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho cá vào chiên chín vàng, vớt ra đĩa.
- Hòa nước lạnh với đường, muối, bắc lên bếp, đun sôi nhỏ lửa, từ từ xuống bột bắp, nước cốt chanh dây, đun sánh đều rồi dội lên đĩa cá chiên.
- Ăn nóng với cơm và chấm tương ớt.
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo Bepgiadinh-vietgiaitri

{ 0 nhận xét }

Welcome to Zhu's Blog

Bài viết ngẫu nhiên


\
[close]

Fanpage

Số người Online

Trang thông tin điện tử, tin tức xã hội, tin công nghệ, trao đổi kiến thức
Copyright © 2013 Design by Johanes DJ
Devenlopment by Zhu
Email: izukroyal@gmail.com